HLV Shin Tae-yong đưa đội tuyển quốc gia dự SEA Games 31

(PLO)-  HLV Shin Tae-yong đang hy vọng cao thành phần sang Việt Nam dự SEA Games 31 sẽ có đầy đủ bốn gương mặt đang thi đấu ở nước ngoài là Egy Maulana, Witan Souleiman, Asnawi và Baggott.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Báo chí Indonesia đã ví HLV Shin Tae-yong tham dự SEA Games 31 với thành phần đội tuyển quốc gia sau khi ông lên danh sách sơ bộ rất khủng để chuẩn bị sang Việt Nam dự SEA Games 31 với mục tiêu vô địch.

Indonesia sử dụng thành phần nhiều cầu thủ á quân AFF Cup dự SEA Games 31. Ảnh: AFF

Indonesia sử dụng thành phần nhiều cầu thủ á quân AFF Cup dự SEA Games 31. Ảnh: AFF

Ngoài thành phần mạnh nhất trong độ tuổi U-23, HLV Shin Tae-yong cân, đong, đo, đếm rất kỹ lưỡng để chọn ba gương mặt xuất sắc nhất trên 23 tuổi nhằm giúp đội trẻ Indonesia có được thực lực mạnh nhất.

HLV Shin Tae-yong đang hy vọng cao thành phần sang Việt Nam dự SEA Games 31 sẽ có đầy đủ bốn gương mặt đang thi đấu ở nước ngoài về là Egy Maulana, Witan Souleiman, Asnawi và Baggott.

Dưới thời HLV Shin Tae-yong, LĐBĐ Indonesia đang hỗ trợ mạnh mẽ HLV người Hàn Quốc này. Cùng với đó là sự hợp tác của các CLB cũng như công ty tổ chức giải chuyên nghiệp nội địa. HLV Shin Tae-yong sẽ có được thành phần tốt nhất như mình mong muốn mang sang Việt Nam thực thi mục tiêu vô địch SEA Games.

Với thành phần U-23+3, báo chí Indonesia ví là ông Shin Tae-yong có được thành phần không khác gì đội tuyển quốc gia sang Việt Nam thực hiện mục tiêu vô địch.

Tại AFF Cup vào cuối năm 2021, đội tuyển Indonesia với rất nhiều gương mặt trẻ tuổi 19, đôi mươi thi đấu rất chững chạc. Lứa cầu thủ này được chăm sóc, đầu tư rất chu đáo, trong đó có việc tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia, Tây Ban Nha, Serbia trong vòng 10 tháng... Trong đó có nhiều cầu thủ nằm trong thành phần trụ cột của đội U-20 Indonesia chuẩn bị cho việc đăng cai World Cup U-20. Indonesia là đối thủ mà U-23 Việt Nam chạm trán đầu tiên ở bảng A vào ngày 6-5.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm