Hỗ trợ hơn 160 triệu cho gia đình 6 người chết trong vụ cháy

Chiều 30-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại TP Thủ Đức, TP.HCM vào rạng sáng nay.

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã gửi số tiền 80 triệu đồng, trích từ Quỹ cứu trợ TP để hỗ trợ cho phía gia đình. Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ TP Nguyễn Trần Phượng Trân cũng đã trao 12 triệu từ quỹ của Hội để hỗ trợ việc lo hậu sự, kinh phí điều trị cho người còn sống.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Phan Kiều Thanh Hương trao số tiền hỗ trợ 80 triệu cho gia đình. Ảnh: MTTQ

Cùng đó, Ủy ban MTTQ TP Thủ Đức cũng đã vận động hỗ trợ gia đình nạn nhân 70 triệu đồng; chính quyền, cơ sở mai táng tại địa phương đã hỗ trợ chi phí tổ chức tang lễ.

Các thành viên trong đoàn cũng đã thắp hương chia buồn các nạn nhân và gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát.

Như PLO đã đưa tin, vụ cháy thương tâm xảy ra lúc 1 giờ 30 phút, rạng sáng 30-3 tại địa chỉ số 899 đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP Thủ Đức khiến 6 người trong một gia đình tử vong và một người bị thương nặng; thiệt hại về tài sản gồm 5 xe máy và toàn bộ vật dụng sinh hoạt gia đình bị thiêu rụi.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm