Hoa hậu Kỳ Duyên đấu giá áo dài mặc đêm chung kết

Hoa hậu Kỳ Duyên đấu giá áo dài mặc đêm chung kết  ảnh 1
Ông Lê Đình Thành trao tượng trưng số tiền 60 triệu đồng cho hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên để nhận chiếc áo dài -Ảnh: Hà Bình/TTO

 “Tôi thấy chiếc áo dài này rất đẹp. Tôi có một cô con gái 14 tuổi nhưng đã cao trên 1,6m. Tôi mua chiếc áo dài này để sau này… con gái tôi mặc” - ông Lê Đình Thành nói. 

Cuộc đấu giá diễn ra trong buổi khai trương một khách sạn năm sao ở TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sáng 3-1.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết cô bán chiếc áo dài để làm từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được đã chuyển cho Hội khuyến học TP.Buôn Ma Thuột.


Hoa hậu Kỳ Duyên đấu giá áo dài mặc đêm chung kết  ảnh 2
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên đường phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sáng 3-1. Ảnh: Hà Bình/TTO

. Chiều cùng ngày, Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng đại diện Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã đến thăm, tặng quà các nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc.

Theo đó, Hoa hậu đã đến thăm, động viên và tặng quà cùng 10 triệu đồng cho 15 gia đình (mỗi gia đình được nhận quà và 500 ngàn đồng tiền mặt) là những cựu chiến binh, thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc.

Trước đó, ngày 2-1, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã đến thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại Trường tiểu học Tô Hiệu thuộc phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.