Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ được giữ tiếp vương miện thêm 1 năm

(PLO)- Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ được giữ vương miện Mrs Grand International, tiếp tục làm Hoa hậu nhiệm kỳ thêm một năm tiếp theo.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối ngày 29-11 đã diễn ra chung kết cuộc thi cuộc thi Mrs Grand International 2023.

Tại đây, Chủ tịch Mrs Grand International Khum Set Han đã đưa ra một tuyên bố bất ngờ với Hoa hậu Phan Kim Oanh. Theo tuyên bố, cô sẽ được giữ vương miện, tiếp tục làm Hoa hậu nhiệm kỳ thêm một năm tiếp theo.

Phan Kim Oanh là trường hợp đặc biệt khi được “gia hạn” thêm ngôi vị Hoa hậu đương nhiệm, dù cuộc thi đã tìm được tân Hoa hậu.

Hoa hậu Phan Kim Oanh
Hoa hậu Phan Kim Oanh tiếp tục được giữ vương miện.

Lý giải về điều này, ông Khunn Hset Han nói: “Tôi đưa ra quyết định này trong một năm theo dõi sự cống hiến của Hoa hậu Mrs Grand International 2022 – Phan Kim Oanh. Sau cuộc thi, Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn không ngừng học tập, nỗ lực và cô gái mạnh mẽ người Việt Nam đã làm cho tôi phải nể phục”.

Ông Khunn Hset Han cũng đánh giá, Phan Kim Oanh có sức ảnh hưởng ở trong nước và nước ngoài và cô ấy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Vậy nên một năm đương nhiệm đối với cô ấy là không đủ.

“Tôi muốn Oanh giữ tiếp vai trò là Hoa hậu đương nhiệm để cô ấy sẽ lan toả những thông điệp tích cực đến với cuộc thi, cũng như đối với cộng đồng”- Chủ tịch Mrs Grand International nói.

Đón nhận thông tin này, Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng không kìm được xúc động và bật khóc ngay trên sân khấu: “Điều này quá hạnh phúc nhưng sẽ làm áp lực đối với chính bản thân tôi”- cô nói.

Cô cũng cho biết, mình phải chứng minh cho tất cả mọi người biết mình xứng đáng với chiếc vương miện, mình đã làm tốt vai trò của một Hoa hậu luôn hướng đến “chân - thiện - mỹ”, làm nên lịch sử tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu
Tại đêm chung kết Mrs Grand International 2023, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã cô có màn Final Walk đầy tự tin.

Năm 2022, Phan Kim Oanh đã vượt qua 34 thí sinh trên thế giới để giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Mrs Grand International 2022.

Sau khi trở về, cô tiếp tục các dự án thiện nguyện tại mọi miền tổ quốc và đứng ra tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 thành công, thu hút được nhiều quan tâm của thí sinh và giới truyền thông.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

(PLO)- Nam Em hiện là cái tên đang "gây bão" trên các thanh công cụ tìm kiếm sau hàng loạt livestream với những câu chuyện và phát ngôn khiến dự luận bức xúc.