Hoa hậu Quý bà hoàn vũ làm thời trang từ lãnh Mỹ A

Dù không phải lần đầu tiên lãnh Mỹ A được đưa lên sàn thời trang nhưng 75 bộ trang phục từ lãnh Mỹ A sắp tới sẽ đặc biệt hơn ở yếu tố ứng dụng dưới bàn tay của bốn nhà thiết kế: Hằng Nguyễn, Huỳnh Tiên, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng.

Hoa hậu Quý bà hoàn vũ làm thời trang từ lãnh Mỹ A ảnh 1

Hoa hậu Quý bà hoàn vũ Hằng Nguyễn, là nhà thiết kế và cũng là giám đốc sáng tạo của dự án, cho biết: “Chúng tôi mong sô diễn này không chỉ là sự khơi gợi về giá trị truyền thống mà còn mang lãnh Mỹ A gần gũi hơn qua những bộ trang phục mang tính ứng dụng và hợp thời trang. Lãnh Mỹ A sẽ không chỉ còn là những bộ áo dài, áo bà ba cất kỹ trong rương chờ dịp đám tiệc mới lấy ra mặc mà sẽ là những mẫu thiết kế lộng lẫy trên sàn diễn và gần gũi trong đời thường”.

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.