Hoa hậu Thu Thủy trở thành MC chương trình thời sự

Hoa hậu Thu Thủy (Hoa hậu Việt Nam 1994) vừa chính thức xác nhận cô sẽ đảm nhiệm vai trò MC chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do Đài truyền hình An ninh TV thực hiện từ 1-1-2017.

Chương trình sẽ phát sóng vào 10 giờ 45 đến 11 giờ 45 hằng ngày. Đây là chương trình gồm các chuyên mục về điểm nóng an ninh trật tự, quan sát về sự kiện trên mạng xã hội nhằm đưa ra các thông tin chính xác giúp khán giả hiểu biết hơn về các tiện ích cũng như hạn chế của mạng xã hội, góp phần xây dựng, định hướng phát triển công dân mạng tích cực, sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích, có hiệu quả, đúng pháp luật, miễn nhiễm những thông tin độc hại, ảnh hưởng xấu từ mạng xã hội...

Hoa hậu Thu Thủy trở thành MC chương trình thời sự ảnh 1

Hoa hậu Thu Thủy.

Chia sẻ sau khi nhận nhiệm vụ này, hoa hậu Thu Thủy cho hay việc trở thành người dẫn chương trình truyền hình nằm trong kế hoạch phát triển dài lâu của chị, cũng như chiến lược kinh doanh mà công ty chị hướng tới.

Gần đây, người đẹp này cũng xuất hiện thường xuyên hơn trên các chương trình truyền hình với vai trò MC và được đánh giá là một MC thông minh với khả năng ứng biến nhanh, linh hoạt, cũng như cách dẫn chuyện sắc bén, thu hút.

“Theo tôi, người dẫn chương trình hay đọc tin tức trên truyền hình không chỉ đơn thuần là người đọc những thông tin như một cái máy đọc. Về lý thuyết, nội dung một thông tin chỉ có tác động lên người nhận khoảng 30%, 70% còn lại khiến thông tin được tiếp nhận đến từ những thứ khác như hình ảnh, thái độ, giọng điệu của người đọc tin và nhiều yếu tố khác nữa” - hoa hậu Thu Thủy bày tỏ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.