Hóa trang TVB bị chê tơi tả

Bộ phim Tân hoàng đế lưu manh do hãng phim TVB của Hong Kong sản xuất hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình tại Phật Sơn. Tuy nhiên, một số hình ảnh hậu trường phim đã được tung ra ồ ạt. Trái với mong đợi ban đầu, đa số khán giả đều tỏ thái độ thất vọng và chỉ trích TVB là “làm ăn nửa vời”. Bởi lẽ phần hóa trang cho Mã Quốc Minh và Châu Lệ Kỳ khi vào vai già quá tệ.

Mã Quốc Minh ăn mặc như một ông lão, gắn một bộ tóc giả và râu giả màu xám, dán keo làm nhăn da nhưng vẫn không đủ độ già. Mặc đồ rách rưới, te tua nhưng ngặt nỗi quần và giày thì lại còn quá mới. Nữ chính Châu Lệ Kỳ cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Nhiều khán giả đã chẳng ngại ngần so sánh Châu Lệ Kỳ với Lý Tư Kỳ năm xưa và không ngớt ngời chê bai cô thậm tệ.

TUẤN THỊNH

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.
Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…