Học bổng Fulbright năm học 2013-2014

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hằng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp ĐH, có ít nhất hai năm kinh nghiệm kể từ khi tốt nghiệp ĐH đến thời điểm nộp hồ sơ, có điểm TOEFL iBT tối thiểu là 79, IELTS 6,5.

Chương trình Fulbright khuyến khích các ngành như Hoa Kỳ học, giáo dục, truyền thông, báo chí, quan hệ quốc tế, công tác xã hội, chính sách công, kinh tế, kinh doanh. Hạn chót nhận hồ sơ ngày 2-5-2012 tại địa chỉ: Phòng Thông tin Văn hóa, Đại sứ quán Mỹ, 7 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội (chương trình Fulbright).

Q.DŨNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.