Học sinh lớp 7 bị một phụ huynh đánh ngay trong trường

Sáng 5-4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết vào hôm 30-3, học sinh Lê Anh Tuấn lớp 7B - Trường THCS Cẩm Ngọc đang chuẩn bị vào lớp học thì một người lạ mặt gọi ra.

Học sinh lớp 7 bị một phụ huynh đánh ngay trong trường ảnh 1

Học sinh Lê Anh Tuấn bị phu huynh hành hung với những vết thâm tím trên người. 

Người này (sau đó được xác định là ông Quách Văn Thiệu ngụ ở Cẩm Ngọc, Cẩm Thủy)  dẫn Tuấn tới phía sau sân tập thể dục của trường rồi bất ngờ hành hung em, gây nhiều vết bầm tím trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Sau sự việc nhà trường mời phụ huynh em Tuấn và ông Thiệu đến để nói chuyện, tuy nhiên cả hai bên không hòa giải được. Xét thấy vụ việc vượt quá thẩm quyền, Phòng GD-ĐT huyện đã gửi toàn bộ vụ việc đến Công an huyện Cẩm Thủy để làm rõ.

Còn theo ông Nguyễn Tiến Chung, Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Ngọc, thời điểm Tuấn bị dẫn đi, ông thấy nhiều học sinh tụ tập nên đã đến yêu cầu các em về lớp học. Đi lại gần thì thấy phụ huynh này đang to tiếng nên đã yêu cầu rời khỏi trường.

Khi được hỏi tại sao trong trường có bảo vệ lại để xảy ra sự việc trên thì ông Chung cho biết do phụ huynh đã đi vào cổng sau của trường nên bảo vệ không phát hiện được dẫn đến xảy ra sự việc như trên.

Ông Chung cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do trước đó giữa Tuấn và bạn học cùng lớp là con của ông Thiệu có xảy mâu thuẫn. Có thể là vì lý do này nên ông Thiệu đã tìm đến tận trường để hành hung học sinh Tuấn.

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

(PLO)- Khiến cho người người cùng khóc cùng cười, vô số con tim hòa chung một nhịp không phân biệt giới tính, tuổi tác, quốc tịch chính là điều kỳ diệu chỉ bóng đá mới có thể mang lại.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).