Hơn 1 triệu khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ tết 2020

Đường hoa Nguyễn Huệ xuân Canh Tý 2020 mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống, gắn liền với thông điệp bảo vệ môi trường, được chia ba phân đoạn chính theo các chủ đề: Xuân của đất trời, Xuân của tình người, Thành phố phát triển, bền vững niềm tin và Thành phố hiện đại, tiến bước vươn xa.

Đường hoa trải dài gần 700 m trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với gần 130 linh vật được tạo hình độc đáo, thể hiện hình tượng chú chuột năm Canh Tý. Trong đó thu hút nhất là các đại cảnh: Gia đình chuột vui xuân, hội xuân, bức tranh mùa xuân thể hiện sự giao thoa giữa thiên nhiên đất trời…

Hơn 1 triệu khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ tết 2020 ảnh 1
Biển người chen chân tham quan đường hoa Nguyễn Huệ xuân Canh Tý 2020 đêm 22-1 (28 tết). Ảnh: HOÀNG GIANG

• Cùng ngày, thông tin từ Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ cho biết sau chín ngày (từ 27 đến mùng 5 tết), đường hoa Cần Thơ xuân Canh Tý có khoảng 414.000 lượt khách tham quan. So với năm 2019, lượng khách tham quan năm nay tăng khoảng 4.000 lượt.

Đường hoa xuân Cần Thơ năm nay có chủ đề Xuân hy vọng, tổng chiều dài 315 m, được chia làm bốn đoạn với tổng số 40 mô hình, tiểu cảnh được tạo bởi hơn 80.000 chậu, giỏ hoa, cây trái các loại.

Bí thư Thành ủy TP.HCM trao đổi với nhân viên ngành y tế TP.HCM.

Bác sĩ nghẹn lời khi nói tới thu nhập

(PLO)- Nhiệm vụ của TP.HCM là phải đưa ra các giải pháp để vực ngành y tế TP.HCM đi lên, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và đảm bảo cuộc sống cho nhân viên y tế.