Honda đưa ra chiếc xe chơi khăm người tiêu dùng Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00

Người tiêu dùng thế giới không thể tin được chiếc xe Honda Integra 2022 được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc không có một sự khác biệt nào về kiểu dáng với Honda Civic được bán trên toàn cầu.

Toàn bộ phần thân lẫn phần đầu và đuôi xe chỉ được tinh chỉnh lại chút ít nhưng dễ dàng nhận thấy là kiểu mẫu chiếc Civic thế hệ thứ 11.

Nhiều người cho rằng Honda Integra 2022 đẹp hơn người anh em Civic ở một số góc độ, như đèn pha thiết kế mỏng hơn, lưới tản nhiệt nhỏ hơn và giảm đi một phần hầm hố của chiếc Civic.

Phần đuôi được thiết kế tinh tế hơn với dải đèn Led hình chữ L. Toàn bộ kích thước Honda Integra 2022 tương đồng với Honda Civic và nội thất cũng lấy cảm hứng từ Civic.

Dưới nắp ca pô là động cơ 4 xi lanh VTEC Turbo 1.5 L sản sinh công suất 180 mã lực.

Honda Integra được sản xuất bởi Guangqi Honda ở Quảng Châu. Điều kỳ lạ là Honda Civic bán tại Trung Quốc do Dongfeng Honda ở Vũ Hán sản xuất.

Chưa hết Honda Integra này cũng được bán tại Mỹ với tên gọi Honda Acura Integra.

Nhìn chung các chuyên gia đánh giá, các mẫu xe Honda Integra, Honda Civic hay Honda Acura Integra dùng chung một mẫu khung và chỉ được tinh chỉnh thêm bớt cho thích hợp tuỳ thị trường và khách hàng.

Theo Carscoops
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Trải nghiệm lái thử ô tô điện VinFast trên toàn quốc

Trải nghiệm lái thử ô tô điện VinFast trên toàn quốc

(PLO)- Hàng loạt sự kiện lái thử VinFast VF 8 và VF e34 đang diễn ra trên toàn quốc trong tháng 3 - 2023. Ngoài việc trải nghiệm các mẫu xe điện thông minh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu cùng cộng đồng yêu xe điện Việt.
4 tính năng tiện lợi có thể nâng cấp cho các dòng ô tô cũ

4 tính năng tiện lợi có thể nâng cấp cho các dòng ô tô cũ

(PLO)- Hiện nay, những chiếc ô tô mới trên thị được trang bị đầy đủ các tính năng và thiết bị công nghệ cao, tuy nhiên có một số tính năng này lại không có trên các dòng ô tô cũ hay các dòng giá rẻ. Để tiện lợi hơn, bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng này bằng phần mềm hoặc các thiết bị hỗ trợ.