Hồng Nhung trở lại với Về với Đông ​

Ca khúc Về với Đông là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Tâm, tác phẩm từng đoạt giải thưởng "Bài hát của năm" trong chương trình Bài hát Việt năm 2015. Ca khúc này được chọn để thực hiện MV mở màn cho dự án Hồng Nhung hát Hà Nội - Phố à phố ơi.

Hồng Nhung trở lại với Về với Đông  ​ ảnh 1

Ca sĩ Hồng Nhung trong MV Về với Đông. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Ca sĩ Hồng Nhung và Giám đốc âm nhạc của dự án - nhạc sĩ Hoài Sa chọn ca khúc này bởi ca từ lẫn giai điệu chứa đầy hình ảnh gia đình hòa cùng tiếng lòng của người con xa xứ, xa cái lạnh của mùa đông Hà Nội.

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về ký ức ngày đông của mình rằng: “Ngày đông về tuổi thơ tôi với những ngón tay gầy guộc và những ngón chân tê cóng... Ngày rét căm, mưa phùn ẩm lạnh vào trong tóc... Khi bà chợ về với một ôm hoa vi-ô-lét, cắm trên bàn, như mang về một bức tranh màu nước 3D lãng mạn, là khi cái rét như dịu đi, cái co kéo của một thời thiếu thốn như yên bình lại”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.