Huỳnh Dịch bị tố bỏ chồng con, vào khách sạn với đại gia

Mới đây, báo giới Hong Kong bất ngờ đưa tin Huỳnh Dịch bỏ rơi chồng con, một mình đến Hong Kong và vào khách sạn với một tỷ phú nghề bạc nổi tiếng. Người đàn ông này họ Ho và đã có vợ. Không chỉ có thông tin, báo chí còn đăng tải hình ảnh của người đẹp Hoa ngữ để làm bằng chứng.

Nhập mô tả cho ảnh
Hình ảnh Huỳnh Dịch vào khách sạn với tỷ phú Hong Kong được công khai trên mặt báo.

Khoảng 21h37 ngày 11/6, Hoàng Nghị Thanh  - chồng Huỳnh Dịch - tự tay đăng ảnh chụp bài viết này lên blog cùng những lời gay gắt cho rằng nếu tiếp tục che giấu scandal sẽ khó cho anh và con gái có được cuộc sống bình yên. "Chúa sẽ phán xét em" - Hoàng Nghị Thanh viết.

Hoàng Nghị Thanh cũng chia sẻ mong muốn được "đóng cửa bảo nhau", không cần phải phơi bày mọi thứ trên Internet. Anh hy vọng scandal lần này chỉ là một hiểu nhầm và hai vợ chồng có thể tìm lại sự tin tưởng trong hôn nhân. "Đây là cảnh báo cuối cùng của anh" - chồng Huỳnh Dịch nhấn mạnh.

Trong những bình luận qua lại với bạn bè, Hoàng Nghị Thanh khẳng định đã biết sự "chệch hướng" của vợ một thời gian.

Cuối tháng 11/2013, Hoàng Nghị Thanh từng gây bất ngờ khi công khai chỉ trích cô vợ nổi tiếng trên blog. Anh chàng thiếu gia điển trai này cho biết Huỳnh Dịch thường xuyên đánh đập con gái nhỏ và sống rất giả tạo. Trước mặt người ngoài, Huỳnh Dịch luôn ngọt ngào nhẹ nhàng nhưng khi ở nhà lại là người thô lỗ, cộc cằn. Nghị Thanh còn tuyên bố đang sốt sắng tìm giấy kết hôn để sớm thoát khỏi người vợ mà anh không thể chịu đựng thêm phút nào.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, Hoàng Nghị Thanh đã xóa bỏ mọi lời lẽ gay gắt nhằm vào vợ. Thay vào đó là tấm ảnh anh chụp cùng và những lời yêu thương dành cho cô con gái nhỏ. 

Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch kết hôn vào tháng 8/2012 khi nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách 3 đã có bầu. Trước đó, năm 2010, Huỳnh Dịch từng gây xôn xao với cuộc hôn nhân cưới và ly hôn trong bí mật với đại gia Khương Khải.

Nhập mô tả cho ảnh
Huỳnh Dịch bên chồng con.
Nhập mô tả cho ảnh
Huỳnh Dịch trong cuộc hôn nhân thứ nhất với Khương Khải.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.