John Terry và tham vọng giữ cổ phần Chelsea

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Anh không thể đọ sức về tiền bạc với những tài phiệt đang muốn làm chủ CLB Chelsea nhưng bù lại, John Terry có cái uy của một cựu binh tiếng tăm từng gắn bó với đội bóng này nhiều năm.

Gia sản của cựu danh thủ Anh chẳng thấm tháp vào đâu so với những tài phiệt từ Mỹ, Anh, Thụy Sĩ nhưng 10% cổ phần mà nếu John Terry thành công thì sẽ mang lại ý nghĩa rất lớn.

John Terry với chiếc cúp Champions League khi còn là đội trưởng Chelsea. Ảnh: GETTY IMAGES

Một đội bóng lớn, một CLB lớn như Chelsea đang trên đà thành công nhưng cần phải có một cổ đông lớn “giữ hồn” cho Chelsea là điều rất quan trọng. Lực lượng fan Anh của Chelsea cũng như fan Chelsea trên toàn thế giới hoàn toàn ủng hộ việc John Terry trên đường tập tành làm ông chủ CLB.

John Terry nói: “Tôi có 22 năm đồng hành cùng Chelsea, CLB này là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, tôi hiểu CLB của mình như hiểu chính bản thân mình. Tôi muốn thấy lịch sử, di sản của CLB mãi mãi và phát huy trước kỷ nguyên mới. Về lâu dài, tôi muốn góp tay xây dựng Chelsea thành một CLB vững mạnh nhất thế giới”.

Ở cương vị cựu cầu thủ Chelsea còn có nữ tuyển thủ Clair Rafferty cũng bắt chước John Terry muốn dốc hầu bao ra mua cổ phần để làm chủ CLB này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm