Juventus quyết tâm cướp sao “non” của M.U

Juventus quyết tâm cướp sao “non” của M.U ảnh 1

Tương lai Pogba vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn - Ảnh AP
Juventus đã đeo bám tiền vệ tuổi teen này kể từ cuối năm ngoái và nhận được sự đồng ý của anh. Tuy nhiên, M.U đang cố tình gây khó dễ cho vụ chuyển nhượng đầy tai tiếng này. Dù vậy, chiến thuật ấy của “Quỷ đỏ” chỉ càng khiến Juve thêm quyết tâm chiêu mộ Pogba.

“Chúng tôi phải giải thoát cậu ấy khỏi Manchester United”, Marotta nhấn mạnh với tờ Corriere dello Sport, “Chúng tôi tôn trọng các luật lệ nhưng rất rõ ràng là Pogba không muốn gia hạn hợp đồng với họ nữa. Juve đã thông báo điều này và chờ đợi câu trả lời. Quá trình đàm phán vẫn đang diễn ra thuận lợi”.

Sir Alex cũng quyết tâm giữ chân Pogba khi hứa hẹn cho tiền vệ này ra sân nhiều hơn vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, khúc mắc chính là vấn đề lương thưởng lại không được M.U giải quyết.

Cũng liên quan tới “Bà đầm già”, Marotta phủ nhận những mục tiêu đình đám của CLB thời gian gần đây. Đó là 2 ngôi sao Mario Balotelli của Man City và sát thủ Edinson Cavani của Napoli.

“Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về Balotelli. Cậu ấy chẳng hợp chút nào với yêu cầu của chúng tôi. Một yêu cầu không chỉ liên quan tới tài năng hay phẩm chất kỹ thuật”, quan chức cấp cao này tiếp tục, “Cavani à? Bạn còn phải cân nhắc về ý muốn của CLB sở hữu anh ấy nữa”.
Theo H.D (TT&VH Online)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm