Người cha chết lặng ngồi bên bờ sông ngóng tin con gái mất liên lạc

(PLO)- Từ ngày con gái mất liên lạc, bỏ lại cặp sách và xe máy bên bờ sông, ngày nào người cha cũng ngồi trên bờ ngóng tin.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 8-12, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk, vẫn đang phối hợp cùng người dân, tìm kiếm nữ sinh mất liên lạc trên khu vực sông Krông Ana.

con gái (2).jpg
Người cha còm cõi ngồi trên bờ ngóng tin con. Ảnh: A.D

Trước đó, vào chiều 1-12, nữ sinh LTMT (học sinh lớp 11, Trường THPT Trần Quang Khải, xã Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) tan học, không trở về nhà, không rõ đã đi đâu.

Đến tối 2-12, người dân phát hiện xe máy, cặp sách của em T ở gần bờ sông Krông Ana, thuộc xã Ea Na, tỉnh Đắk Lắk, cách nhà khoảng 80 km.

Ngay sau khi nắm thông tin, lực lượng chức năng xã Ea Na cùng người dân địa phương đã phối hợp, dùng Flycam và nhiều phương tiện khác tìm kiếm em T.

Tuy nhiên, hơn 10 ngày qua, việc tìm kiếm em T chưa có kết quả. Cũng hơn 10 ngày qua, ngày nào người cha cũng ngồi trên bờ ngóng tin con gái.

nữ sinh 10.jpg
Lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm em T. Ảnh: A.D

Hình ảnh người cha còm cõi ngồi trên bờ sông ngóng tin con khiến nhiều người xót xa, thương cảm.

"T là con gái đầu của gia đình tôi. Con mất liên lạc đã hơn 10 ngày nhưng chưa có tin tức gì. Giờ tôi rất nóng ruột, đau xót", cha ruột em T nói.

Như PLO đã thông tin, chiều 1-12, em T tan học và không về nhà. Sau khi tìm kiếm nhưng không rõ kết quả, người thân đã báo tin đến Công an xã Ea Kiết để nhờ hỗ trợ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm