Kết quả vụ cán bộ trường tại Đà Nẵng có hành động lạ với nữ sinh

(PLO)- Ban giám hiệu cùng cán bộ trường tại Đà Nẵng đã đến xin lỗi gia đình nữ sinh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 11-4, UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) có thông tin chính thức về vụ việc xảy ra tại Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Kết quả xác minh clip cho thấy ngày 4-4 vừa qua, thầy giáo và là Tổng phụ trách Đội của trường có mời ba học sinh lớp 6 lên phòng truyền thống để răn đe liên quan đến việc gây gổ, đánh nhau trong trường.

cán bộ trường nữ sinh đà nẵng
Ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội.

Đây là những học sinh thường xuyên vi phạm nề nếp, kỷ luật của nhà trường nhưng chưa có tiến bộ. Trong quá trình xử lí, thầy giáo đã thiếu kiểm soát dẫn đến có những hành vi chưa chuẩn mực, gây ảnh hưởng không tốt đến dư luận.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã đình chỉ công việc, yêu cầu thầy giáo viết bản tường trình, phải kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm trước hội đồng sư phạm. Nhà trường cũng quán triệt cho giáo viên về văn hóa ứng xử đối với học sinh.

Ngày 8-4, Ban giám hiệu nhà trường cùng thầy giáo Tổng phụ trách Đội đã đến gia đình các nữ sinh để xin lỗi, nhận trách nhiệm về hành vi của mình. Gia đình các học sinh đã thống nhất cách giải quyết trên.

Như PLO đã thông tin, ngày 11-4, mạng xã hội Facebook truyền nhau clip quay ở Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Theo nội dung clip, nam cán bộ trường mặc áo sơ mi xanh ép hai nữ sinh đứng sát tường rồi lần lượt có nhiều hành động tác động vào hai nữ sinh. Nam cán bộ trường còn vuốt tóc, vỗ vào mặt và tay của nữ sinh.

Đoạn clip gốc đăng tải trước đó trên facebook đã bị gỡ xuống, tuy nhiên nhiều hội nhóm khác đã kịp tải về và tiếp tục đăng lên, gây xôn xao dư luận.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm