Kết thúc bán tờ tiền 100 đồng sau ngày 27-5

Đại diện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh TP.HCM cho biết đến thời điểm này đã có hơn 4.500 cá nhân và tổ chức đăng ký mua tờ tiền lưu niệm. Căn cứ vào số lượng tiền lưu niệm được in, đến ngày 19-5 việc bán tờ tiền này sẽ kết thúc.

“Một số khách hàng đã đăng ký nhưng chưa đến NHNN TP.HCM để thực hiện giao dịch. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị này, NHNN TP.HCM sẽ kéo dài thời gian phục vụ bán tiền lưu niệm đến hết ngày 27-5” - đại diện NHNN cho biết.

Kết thúc bán tờ tiền 100 đồng sau ngày 27-5 ảnh 1

Tờ tiền kỷ niệm 65 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam

Từ ngày 20-5 đến 27-5, NHNN TP.HCM sẽ bán tiền lưu niệm vào tất cả ngày làm việc trong tuần, thay vì chỉ bán vào buổi sáng thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần như trước.

“Trong tuần gia hạn này, NHNN chỉ phục vụ cho đối tượng khách hàng chưa đến mua tiền lưu niệm theo số lượng” - đại diện NHNN cho biết thêm.

Sau ngày 27-5, NHNN TP.HCM sẽ chính thức dừng phục vụ bán tiền lưu niệm. Đồng thời xin được hủy danh sách đăng ký của các khách hàng đến thời điểm này chưa đến giao dịch và sẽ không giải quyết các khiếu nại liên quan.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

(PLO)- Sáng 8-2, TP.HCM tổ chức lễ giao nhận quân đồng loạt tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Trước giờ tiễn con lên đường tòng quân, nhiều phụ huynh rơi nước mắt và mong môi trường quân đội sẽ rèn luyện con trưởng thành.