Khán giả tranh cãi về nội dung của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

(PLO)- Bên cạnh những lời khen ngợi thì nội dung dài của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" đã khiến khán giả tranh cãi. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ở tập mới nhất, các chị đẹp của 6 nhóm nhạc trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng trải qua cuộc sống nhà chung và tập luyện cho công diễn 2 với chủ đề "Thuỷ Triều".

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
Trải qua công diễn 1, 24 chị đẹp được chia thành 6 nhóm với số lượng thành viên 3 và 5. Ảnh: NSX

24 chị đẹp đối mặt thử thách "hoán đổi"

Trong quá trình tập luyện, 24 chị đẹp lại nhận thử thách hoán đổi vị trí trình diễn của 2 thành viên trong một nhóm.

Nhóm xếp hạng nhất sẽ có được đặc quyền sắp xếp vị trí trình diễn của 6 tiết mục trong công diễn 2. Tuy nhiên, 2 nhóm xếp hạng thấp nhất sẽ gặp phải bất lợi.

Thu Phương thích thú với thử thách này của chương trình, vì nếu chiến thắng cô có thể chọn lựa vị trí trình diễn để có được cảm xúc phù hợp của tiết mục.

chi-dep-dap-gio-re-song.jpg
Nhóm MLee giành chiến thắng thử thách hoán đổi.

Đối diện với thử thách bất ngờ này, MLee tỏ ra hoang mang vì hai đàn chị trong đội đều sở hữu chất giọng khủng, được phân chia hát những câu phù hợp để phô diễn chất giọng.

"Khi tập luyện đúng vị trí của bản thân trong bài, chúng tôi đã đờ người ra rồi. Về nhà, nằm trên giường còn phải tập tiết mục của mình để nhớ. Đến nơi, ban tổ chức lại thử thách chúng tôi bằng cách hoán vị" - Hồng Nhung chia sẻ.

Cuối cùng, trong phần trình diễn trước ban cố vấn giám khảo thì nhóm thể hiện ca khúc Phi hành gia cô đơn do Mlee làm đội trưởng đã giành chiến thắng.

Phần hoá trang người thân có ý nghĩa nhưng lê thê

Tại nhà chung, các chị đẹp bước vào buổi tiệc hoá trang về người thân và mẹ là hình tượng được các chị đẹp lựa chọn nhiều nhất.

Cụ thể, trong nhóm của Ninh Dương Lan Ngọc, các chị đẹp Diệp Lâm Anh, Quỳnh Nga, Trang Pháp và Uyên Linh đều chọn mẹ là nhân vật để hóa thân.

Duy nhất Lan Ngọc chọn chị gái để hoá thân. Nữ diễn viên chia sẻ đã từng hoá trang thành mẹ nhiều lần và muốn hoá thân thành chị gái trong dịp đặc biệt. Vì chị là người thân đồng hành thân thiết và gắn bó trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của cô.

Trùng hợp với nhóm của Lan Ngọc, nhóm của H’Hen Niê có đến 4/5 chọn hóa thân thành mẹ. Riêng Lưu Hương Giang đã hóa thân thành con gái.

Chọn mẹ là người thân để hoá trang, Phương Vy tự hào khi khoe mẹ từng là ca sĩ của đoàn Hương Miền Nam. Ước mơ của mẹ cô chính là con gái trở thành ca sĩ.

chi-dep-dap-gio-re-song8.jpg
Giống Phương Vy, H’Hen Niê cũng chọn mẹ là người thân mà cô hoá trang.

Người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ: “Hôm nay em hóa thân thành mẹ ở thời điểm sinh người con thứ 5. Mẹ em sinh đến 9 người con và là người rất tình cảm. Em học được rất nhiều tính tốt của mẹ và mẹ với em rất tuyệt vời”.

chi-dep-dap-gio-re-song7.jpg
Lưu Hương Giang, Mỹ Linh hóa thân thành con gái.

Tương tự Lưu Hương Giang, “Bống” Hồng Nhung, Mỹ Linh cũng chọn hình ảnh con gái để hóa thân đầy vui tươi, nhí nhảnh. Riêng Thanh Ngọc và Hương Ly là hai chị đẹp hiếm hoi hoá thân thành bố của mình.

chi-dep-dap-gio-re-song5.jpg
Diệu Nhi gây chú ý khi chọn hóa thân thành ông xã Anh Tú. Cô chọn nhân vật Kim Long do Anh Tú thủ vai trong phim Gia đình là số 1 để hoá trang.

Điểm nhấn hài hước của buổi tiệc hóa trang chính là Lynk Lee. Cô nàng hóa thân thành 2 người bà nội và bà ngoại với dáng đứng đặc trưng của người này, mái tóc xoăn màu muối tiêu của người kia.

chi-dep-dap-gio-re-song2.jpg
Với màn hoá thân làm bà nội và bà ngoại, Lynk Lee được 24 chị đẹp bình chọn là người hoá trang duyên dáng, ấn tượng nhất.

Nội dung hóa trang thành người thân và chia sẻ những câu chuyện lần đầu được kể của các chị đẹp bị nhiều khán giả nhận xét lê thê, dài dòng.

chi-dep-dap-gio-re-song3.jpg

Trải qua những phút giây tâm sự chuyện tình thân, 24 chị đẹp tiếp tục dấn thân vào hành trình “đạp gió rẽ sóng", trải nghiệm và thử thách những điều mới lạ để cống hiến những tiết mục độc đáo.

Những tiết mục đó sẽ chính thức được phát sóng trong tập 7 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lúc 21h15 trên VTV3 ngày 9-12.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

(PLO)- Nam Em hiện là cái tên đang "gây bão" trên các thanh công cụ tìm kiếm sau hàng loạt livestream với những câu chuyện và phát ngôn khiến dự luận bức xúc.