Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017'

Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' ảnh 1
Vẻ rực rỡ của tân hoa khôi và hai á khôi.

Câu hỏi thi ứng xử của Khánh Ngân như sau: “Nếu trúng xổ số hàng tỉ đồng sẽ làm gì?”. Câu trả lời của tân hoa khôi là: “Nếu Ngân được trúng số thì sẽ giành một phần để kinh doanh giúp cho bản thân và gia đình. Ngân cũng sẽ đi khắp nơi trên đất nước Việt Nam và dùng số tiền đó để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

Tân hoa khôi sinh năm 1994 đến từ Đồng Nai, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đoạt giải Người đẹp ảnh.

Năm 2016 Khánh Ngân tham gia chương trình truyền hình The Face và giành vị trí á quân, đồng thời được đánh giá là thí sinh đẹp nhất cuộc thi. Với danh hiệu mới đăng quang, Khánh Ngân sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen Internaitonal tới đây.

Danh hiệu á khôi 1 được trao cho Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh. Tân á khôi 1 sẽ tham dự cuộc thi Miss Eco International tại Ai Cập. Người đẹp này cũng là một cái tên quen thuộc ở các cuộc thi sắc đẹp.

Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành là một cái tên gây scandal khi tố cáo ban tổ chức cuộc thi xử ép cô. Trong khi đó, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ra thông cáo báo chí tuyên bố cô gian dối, ngụy tạo hồ sơ để che giấu việc sửa sắc đẹp là làm lại răng sứ nên đã loại cô khỏi cuộc thi.

Trả lời câu hỏi ứng xử : “Hãy cho biết năng lực nổi trội của bản thân?”, Nguyễn Thị Thành đã nói: “Năng lực nổi bật của bản thân tôi chính là làm việc chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là những điều ba mẹ tôi dạy tôi từ khi còn rất nhỏ”.

Danh hiệu á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Liên Phương đến từ Long An. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2017. Đây là một gương mặt mới mang nhiều sự tươi tắn cho cuộc thi.

Đêm thi chung kết đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra hoành tráng và khá đặc sắc. Cuộc thi có sự tham dự của nhiều hoa hậu quốc tế và phần biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng thế giới Shontelle với ca khúc Impossible. Trong đêm thi này, ngoài các phần thi quen thuộc ở mọi cuộc thi sắc đẹp khác như trang phục dạ hội, bikini, áo dài, các thí sinh còn thi phần trình diễn đặc biệt là trang phục các vùng miền và trang phục tái chế với ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường.

Top 3 chung cuộc phải bước vào phần thi ứng xử bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Top 3 cuộc thi gồm tân hoa khôi và á khôi phải rèn luyện khả năng nói tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' ảnh 2
Giây phút đăng quang.

Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' ảnh 3
Ba gương mặt chiến thắng.

Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' ảnh 4
Vòng thi áo tắm.

Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' ảnh 5
Phần thi trang phục các vùng miền.

Khánh Ngân đăng quang 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017' ảnh 6
Ba hoa hậu quốc tế diện áo dài Việt xuất hiện ấn tượng trên sân khấu.

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.