Khỏa thân làm bậy trên máy bay nên bị trói gô

Tờ Straits Times cho biết sự việc "khó đỡ" này xảy ra trên một chuyến bay của hãng Malindo Air, trên đường từ Malaysia đến Bangladesh hôm 3-3.
Theo một số nhân chứng, khi máy bay vừa cất cánh thì một hành khách trẻ chừng 20 tuổi bắt đầu có những hành xử kỳ quặc. Anh ta cởi đồ, xem phim khiêu dâm và "tự sướng" ngay tại ghế ngồi và lờ đi những người xung quanh.

Khỏa thân làm bậy trên máy bay nên bị trói gô ảnh 1
Sự việc xảy ra trên máy bay của hãng hàng không Malindo Air. Ảnh: Malindo Air

Thậm chí, anh ta còn quấy rối một nữ tiếp viên khi trên đường ra toilet của máy bay. Khi một số nhân viên may bay nhắc nhở thì anh này trở nên hung dữ và tấn công một nhân viên. Lúc này, phi hành đoàn buộc phải khống chế và trói hành khách gây rối lại trong sự ủng hộ của những người xung quanh. Những bức ảnh về thanh niên này còn được chia sẻ rộng rãi trên nhiều mạng xã hội.

Hãng Malindo Air cho biết hành khách trên đã bị đội an ninh sân bay Dhaka tạm giữ khi máy bay hạ cánh. Sau đó, hãng cũng có thông báo vụ việc trên trang Facebook của hãng.

"Liên quan đến sự cố về một hành khách gây rối trên chuyến bay OD162 đến Dhaka vào ngày 3-3, phi hành đoàn đã phải khống chế một hành khách nhằm ngăn sự quấy rối đối với tiếp viên và hành khách trên máy bay" - trích thông báo trên Facebook của hãng.