Khoảng trời Phương Nam ở thủ đô Hà Nội

Chương trình gồm năm phần: Giới thiệu một số bài, bản đờn ca tài tử cơ bản; giới thiệu ca ra bộ là hình thức sơ khởi của cải lương; phác thảo sự ra đời và biến hóa của bài vọng cổ từ bài Dạ cổ hoài lang đến bài vọng cổ nhịp 32 và sự ra đời của thể loại tân cổ giao duyên; nghệ sĩ và khán giả hát giao lưu; nghệ sĩ trình diễn các trích đoạn cải lương nổi tiếng.

HÒA BÌNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...