Khởi tố Bình “miễu” chém người lìa bàn chân

Trước đó, ngày 7-4, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Bình sau khi Bình ra tay chém đứt lìa bàn chân một đối thủ.

Nguyên do Nguyễn Hoàng Anh Khoa (ngụ Lái Thiêu, Thuận An) có đàn em là Tài “lùn” mâu thuẫn với Bình. Khoa gọi điện thoại hẹn gặp Bình để giải quyết mâu thuẫn, Bình âm thầm sai đàn em mang theo dao giấu trong người để chém nhóm Khoa. Khi hai bên gặp nhau, Bình đấm vào mặt Khoa rồi chém nhiều nhát vào người Khoa. Trong đó có vết chém đứt lìa bàn chân phải (tỉ lệ thương tích 32%).

VÕ BÁ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.