Khởi tố nguyên phó chi cục trưởng thi hành án dân sự Đà Lạt

(nguyên chấp hành viên, phó chi cục trưởng thi hành án dân sự TP Đà Lạt, Lâm Đồng) về hành vi ra quyết định trái pháp luật.

Theo đó, bị can Vân được phân công nhiệm vụ thi hành hai bản án dân sự đã có hiệu lực của TAND TP Đà Lạt trong đó có liên quan đến tài sản tại nhà 357 Phan Đình Phùng (phường 2, TP Đà Lạt)… Trong quá trình thực hiện hai bản án nói trên, bị can Vân đã ra quyết định thành lập hội đồng thẩm định giá tài sản không đủ thành phần tham gia theo đúng quy định pháp luật. Do đó, đã gây thiệt hại cho người phải thi hành án gần 17 tỉ đồng.

THANH TÚ

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

(PLO)- Ngày 6-12, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện (BV) Mắt Tây Nam (quận Bình Tân) tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho 88 bệnh nhân nghèo sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.