Kỷ luật phó giám đốc BV tổ chức cưới cho con vào mùa dịch

Cụ thể, ông Lê Anh Hùng đã có hành vi vi phạm trong việc thực hiện nghĩa vụ của viên chức về chấp hành Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ; tạo dư luận xấu trong xã hội... Hành vi của ông Hùng ảnh hưởng không tốt đến uy tín của các cơ quan, tổ chức của đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên.

Trước đó, các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải bài viết phản ánh việc gia đình ông Lê Anh Hùng, Phó Giám đốc BV đa khoa huyện Hương Khê, tổ chức đám cưới cho con trai vào sáng 31-3. Việc làm này có dấu hiệu vi phạm quy định cấm tập trung đông người để phòng, chống dịch COVID-19.

Chiều 2-4, UBND tỉnh Hà Tĩnh có văn bản gửi giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Anh Hùng.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
UBKT Thành ủy TP.HCM kỷ luật 7 đảng viên

UBKT Thành ủy TP.HCM kỷ luật 7 đảng viên

(PLO)- UBKT Thành ủy xem xét, thi hành kỷ luật bảy đảng viên có liên quan trong bốn vụ án xảy ra trên địa bàn TP.HCM thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo.