Làm gì để trở thành MC chuyên nghiệp?

Xuất phát từ thực tế, myU đã tổ chức khóa học “MC sự kiện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia” nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích nghề MC.

Làm gì để trở thành MC chuyên nghiệp? ảnh 1

"Phần lớn các bạn MC đều tự luyện tập, trau dồi từ nền tảng kỹ năng sẵn có và từ bạn bè nên có rất nhiều bạn chưa đạt đến sự hài lòng của các nhà tuyển dụng. Do đó chưa thể tạo ra thu nhập từ chính niềm đam mê của mình” - ông Lâm Trung Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần myH (đơn vị chủ quản của myu.vn), cho biết.

Làm gì để trở thành MC chuyên nghiệp? ảnh 2

Đội ngũ giảng dạy là các MC và chuyên gia nổi tiếng gồm: MC Phước Lập, TS Trương Hoàng Phương, MC Tùng Leo, MC Minh Quang, MC Đào Duy, MC Quang Bảo, đạo diễn Hoàng Toại và make up ATu Trần.

Chương trình sẽ kéo dài khoảng ba tháng để rèn luyện các kỹ năng như:

- Tiếng nói sân khấu.

- Phong cách sân khấu.

- Hoạt náo sân khấu.

- Kỹ năng biên tập và khai thác ý tưởng.

- Kỹ năng dẫn chương trình.

- Phối hợp cùng êkíp.

- Trang điểm. 

Ngoài ra, bạn còn được tham gia sáu buổi ngoại khóa và kiến tập cùng các giảng viên tại những môi trường thực tế. Khóa học sẽ mang đến nhiều màu sắc, nhiều phong cách riêng với các chuyên đề đa dạng như hội nghị, triển lãm, hội thảo, lĩnh vực thể thao, team building, âm nhạc, điện ảnh, văn hóa lễ hội, xuân... 

Làm gì để trở thành MC chuyên nghiệp? ảnh 3

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại https://mcsukien.myu.vn/.

 

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.