Làm rõ phó văn phòng tỉnh ủy bị tố quan hệ bất chính

Khi có kết quả xác minh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định sẽ báo cáo, đề xuất hướng xử lý cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy và thông tin chính thức.

Theo đơn tố cáo của ông LAQ (ngụ TP Quy Nhơn, Bình Định), chiều 23-3, ông cùng một số người khác vào phòng 207 Nhà khách T102 (TP Quy Nhơn) bắt quả tang ông V. đang quan hệ nam nữ bất chính với bà H. (vợ ông Q.). Ông Q. đã quay phim, chụp ảnh làm tư liệu tố cáo. Cũng theo ông Q., ông đã nhiều lần gặp ông V. để cảnh cáo, yêu cầu chấm dứt quan hệ bất chính với vợ ông, đồng thời yêu cầu vợ quay về với gia đình nhưng cả hai vẫn tiếp tục hẹn hò.

 TL

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .