Làm rõ phó văn phòng tỉnh ủy bị tố quan hệ bất chính

Khi có kết quả xác minh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định sẽ báo cáo, đề xuất hướng xử lý cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy và thông tin chính thức.

Theo đơn tố cáo của ông LAQ (ngụ TP Quy Nhơn, Bình Định), chiều 23-3, ông cùng một số người khác vào phòng 207 Nhà khách T102 (TP Quy Nhơn) bắt quả tang ông V. đang quan hệ nam nữ bất chính với bà H. (vợ ông Q.). Ông Q. đã quay phim, chụp ảnh làm tư liệu tố cáo. Cũng theo ông Q., ông đã nhiều lần gặp ông V. để cảnh cáo, yêu cầu chấm dứt quan hệ bất chính với vợ ông, đồng thời yêu cầu vợ quay về với gia đình nhưng cả hai vẫn tiếp tục hẹn hò.

 TL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.