Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á

Bà Mai Kiều Liên sinh ở Pháp. Bà bắt đầu công việc với vị trí kỹ sư công nghệ, dần thăng tiến và trở thành tổng giám đốc Vinamilk từ năm 1992. Thời gian qua, bà Mai Kiều Liên đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển kinh doanh của công ty, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, nỗ lực nâng cao các tiêu chuẩn quản trị doanh nghiệp ở Việt Nam. Được biết, tháng 3-2012, bà Mai Kiều Liên cũng có mặt trong danh sách Nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á năm 2012 của tạp chí Forbes.

Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á ảnh 1

Chiếc chuyên cơ hãng hàng không Malaysia chở gần 300 con bò tơ, bò đang mang thai (từ Úc) vừa về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM (ảnh). Số bò này được chuyên chở với sự áp tải của chuyên gia Úc để theo dõi sức khỏe của đàn. Ngay sau đó, chúng được chuyển tới trang trại chăn nuôi bò sữa của Vinamilk tại Lâm Đồng. Theo kế hoạch, đến cuối năm 2012, tổng đàn bò của Vinamilk đạt 9.500 con và 28.000 con vào năm 2016. Đặc biệt, các trang trại có thể cung cấp trên 80.000 tấn sữa tươi, đáp ứng 25% nhu cầu sữa nguyên liệu phục vụ cho sản xuất. Ngoài ra, Vinamilk sẽ chủ động tìm kiếm đối tác và quỹ đất tại Campuchia để hợp tác xây dựng trang trại.

PHI NGUYỄN

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.