Lãnh đạo TP.HCM dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác ảnh 1

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng và nguyên Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cùng với lãnh đạo TP thắp những nén hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác ảnh 2

Đoàn lãnh đạo TP dâng hương kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: HOÀNG GIANG

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác ảnh 3

Cũng trong buổi sáng, đoàn lãnh đạo TP đã dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Ảnh: HOÀNG GIANG

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác ảnh 4

Đoàn lãnh đạo TP dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: HOÀNG GIANG

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác ảnh 5

Những ngày này, cùng với các sở, ban ngành, đoàn thể, khách thập phương ở nhiều nơi cũng đã tìm về Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP.HCM, nơi lưu giữ nhiều hiện vật, kỷ vật về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn lãnh đạo TP chụp ảnh lưu niệm bên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: HOÀNG GIANG

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.