Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại tượng đài Hoàng Sa

Công trình gồm bốn trụ đèn cao áp được lắp đặt tại khuôn viên khu tượng đài cùng hệ thống đèn pha… tổng kinh phí là 240 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Chi nhánh Điện lực Lý Sơn, cho biết việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại tượng đài đội Hoàng Sa phần nào thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với các bậc tiền nhân đã có công trong việc giữ gìn và bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời tạo cảnh quan để thu hút khách du lịch khi ra với đảo Lý Sơn trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

PHẠM MỊNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.