Lập tổ xác minh vụ GĐ Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức

Chiều 21-3, nguồn tin của PLO.VN xác nhận, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có quyết định thành lập tổ công tác do ông Lữ Ngọc Bình, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi, làm tổ trưởng.

Lập tổ xác minh vụ GĐ Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức ảnh 1

Ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi. Ảnh: QT

Tổ công tác này có nhiệm vụ xác minh, làm rõ nội dung mà báo chí đã phản ánh, liên quan bài viết “Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức” mà PLO.VN  từng đăng tải, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, xử lý theo quy định

Dự kiến trong tuần sau, tổ công tác này sẽ chính thức công bố quyết định kiểm tra. Thời hạn kiểm tra, xác minh là trong 30 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định.

Như PLO.VN đã thông tin, ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi đang bị ông Trần Minh Điệp (Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Trà Bồng, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trà Bồng) tố trù dập vì ông Điệp từ chối giúp thí sinh mà ông Dụng gửi gắm trong kỳ thi tuyển viên chức giáo viên huyện Trà Bồng năm 2017-2018.

Sau khi xem các chứng cứ mà chúng tôi thu thập được, ông Dụng đã thừa nhận “có gửi hai người”. Một người là cháu của ông Dụng và một người là cô Lê Thị H. có số báo danh TB027.