Liên đoàn Lao động TP.HCM đón danh hiệu anh hùng lao động

Tham dự lễ đón nhận, có lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam; lãnh đạo  Thành ủy, UBND TP, đại diện các sở, ngành và 500 công nhân, viên chức, lao động cùng tham dự.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng LĐLD Việt Nam, đã ghi nhận sự phấn đấu liên tục của LĐLĐ TP, đóng góp cho phong trào công nhân, lao động không ngừng lớn mạnh.

Liên đoàn Lao động TP.HCM đón danh hiệu anh hùng lao động ảnh 1

Ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, chỉ đạo Đảng bộ TP.HCM thực hiện nghi thức trao danh hiệu anh hùng lao động cho LĐLĐ TP.HCM. Ảnh: P.ĐIỀN 

Liên đoàn Lao động TP.HCM đón danh hiệu anh hùng lao động ảnh 2

LĐLĐ TP.HCM vinh dự đón nhận danh hiệu anh hùng lao động. Ảnh: P.ĐIỀN

Ông Tùng nhấn mạnh TP là ngọn cờ đầu của phong trào công đoàn cả nước. Trong đó phong trào công nhân, lao động TP có nhiều hoạt động rất cụ thể, thiết thực có sức lan tỏa cả nước như Quỹ trợ vốn cho lao động nghèo tự tạo việc làm, chương trình Tấm vé nghĩa tình năm 2015 đã trao hơn 32.380 vé xe cho công nhân về quê đón tết, giải thưởng Tôn Đức Thắng…

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Võ Văn Thưởng cho rằng việc đón nhận danh hiệu anh hùng lao động hôm nay là niềm tự hào cho sự phấn đấu không ngừng của công nhân, lao động TP. 

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.