Linh Chi lấy lại vẻ trong sáng sau loạt ảnh gợi cảm

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 đang chuẩn bị góp mặt trong dự án phim nhựa "Phía sau tội ác".

a

Linh Chi vừa thực hiện bộ ảnh mới. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại hình ảnh trong sáng như ngày đầu bước chân vào showbiz thay vì tiếp tục khai thác những điểm gợi cảm trên cơ thể trong các bộ ảnh trước.

a

Trước đó, cô liên tiếp xuất hiện với hình ảnh sexy, nóng bỏng, thừa nhận đụng dao kéo và cũng gây ý kiến trái chiều trong dư luận với phát ngôn "nâng ngực để phục vụ khán giả".

a

Không quá hở hang, trong loạt ảnh này, Linh Chi toát lên vẻ gợi cảm và ngọt ngào quyến rũ.

a

Hiện tại cô chuẩn bị tham gia dự án phim nhựaPhía sau tội ác. Người đẹp còn phát triển thêm lĩnh vực phim ảnh để có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trong nghề.

a

Vẻ ngọt ngào, trong sáng của Linh Chi thích hợp cho những vai hiền dịu, nữ tính trong các bộ phim truyền hình.

a

Chân dài 9X nổi lên từ cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 khi giành ngôi á hậu. Tuy nhiên, cô được chú ý nhiều hơn sau những phát ngôn gây sốc cùng những bộ ảnh khoe ngực nóng bỏng.

a

Tuy nhiên, Linh Chi cũng ý thức để không biến thành phiên bản thứ 2 của Ngọc Trinh. Việc cô lấn sân sang địa hạt phim ảnh cũng có sự chuẩn bị khá chu đáo.

a

Linh Chi đang cố gắng dần lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Dinky Hoàng cùng stylist: Mun Nguyen, make-up: Donald Nguyen, hair: Từ Minh Quân.

Theo Theo Vân Châu (Zing)
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.