Liveshow kỷ niệm 54 năm ca hát của danh ca Elvis Phương

Ban tổ chức cho biết mỗi chương trình Sol vàng là liveshow của một nghệ sĩ gạo cội hàng đầu tại Việt Nam. Tiêu chí lựa chọn nhân vật là những ca sĩ có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Trong mỗi liveshow, ngoài việc được thưởng thức lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhân vật đó, khán giả còn có thể tận mắt thấy những kỷ vật, tận tai nghe những câu chuyện về ca sĩ mà họ yêu thích bằng chính lời kể của người trong cuộc là bạn bè, khách mời, người song hành cùng ca sĩ...

Liveshow kỷ niệm 54 năm ca hát của danh ca Elvis Phương ảnh 1

Nhân vật chính trong chuỗi chương trình Sol vàng đầu tiên là nam danh ca Elvis Phương với liveshow mang chủ đề Chút gì để nhớ... Đây cũng là dịp nam ca sĩ 70 tuổi này kỷ niệm 54 năm ca hát với gần 30 ca khúc được chọn lựa thể hiện trong chương trình.

Chuỗi chương trình Sol vàng sẽ diễn ra vào mỗi thứ Bảy tuần thứ hai của tháng tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9. Riêng chương trình đầu tiên sẽ tổ chức tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) vào 20 giờ ngày 10-5.

CLX