Lớp học ngon lành hơn Tây, Mỹ

Em hãy từ bỏ dần thói quen cưỡi xe diễu phố giữa hai hàng cây xanh ngắt bên đường, hãy dẹp dần sự ngẫu hứng tạt té vào một tiệm nào đó để thay màu tóc thứ ba trong ngày... Em hãy xây mơ ước chúng mình sẽ là cha mẹ của một trong những thiên tài thế giới trong tương lai.

Vì sao? Vì cu Tèo hiện nay của chúng ta dù đạt thành tích học tập cao vút tại trường quốc tế, song tiềm năng của nó còn vút cao hơn nếu như có không gian học tập thoải mái, rộng rãi, ít người...

Anh tìm hiểu thì biết lớp học trong mơ như thế chỉ có thể ở Đắk Lắk, cụ thể là những trường của huyện Krông Pắk. Ở đó có lớp chỉ năm học sinh, tha hồ cho cu Tèo phát triển tiềm năng thiên tài, được giáo viên chăm sóc tận tình… Hãy chuẩn bị tinh thần nhé xã”.

Email anh Sáu vừa gửi đã lập tức nhận phản hồi: “Ông tụt ra khỏi mây cho tôi ngay! Không biết tình trạng “thừa thầy thiếu trò” ở trên ấy là vì họ hăm hở tuyển vượt chỉ tiêu giáo viên à? Một huyện mà thừa những 500 thầy cô, đưa con lên đó khác nào mình cổ vũ cho cái chuyện tuyển ào ào của họ! Về nhà ngay!”.

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.