Lưu Khải Uy khoe ảnh hôn Dương Mịch say đắm

12/9 là sinh nhật lần thứ 27 của Dương Mịch. Người tình của cô, Lưu Khải Uy, mới đây chúc mừng tiểu hoa đán qua mạng xã hội Weibo. Anh đăng bức ảnh hai người hôn nhau nồng nàn.

Lưu Khải Uy khoe ảnh hôn Dương Mịch say đắm ảnh 1

Lưu Khải Uy khoe ảnh mặn nồng với tiểu hoa đán.

Cùng bức ảnh, nam diễn viên viết: "Hôm nay là ngày đặc biệt, một năm chỉ có một lần. Anh không biết nói lời ngọt ngào cũng không biết tạo bất ngờ cho em. Anh chỉ có bờ vai cho em tựa lúc em cần… Chúc em luôn bình yên, hạnh phúc, vui vẻ. Chúc mừng sinh nhật. Anh yêu em".

Dương Mịch, Lưu Khải Uy công khai tình yêu hồi đầu năm 2012. Thời gian qua, cặp tình nhân thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện, không ít lần thể hiện tình cảm trước đông người. Ngoài làm tình nhân ngoài đời, họ còn nắm tay nhau trong một số bộ phim truyền hình.

Lưu Khải Uy khoe ảnh hôn Dương Mịch say đắm ảnh 2

Dương Mịch đi xem thời trang ở New York.

Cả hai đều khẳng định chưa có kế hoạch kết hôn vì còn mải mê theo đuổi sự nghiệp. Ngoài làm diễn viên, cặp sao kiêm thêm vai trò nhà sản xuất phim.

Dương Mịch mới đây đến Mỹ tham gia Tuần lễ thời trang New York. Cùng lúc cô ra nước ngoài, trong nước rộ tin người đẹp “lên giường với tham quan”. Phía công ty quản lý phủ nhận điều này và cho biết sẽ nhờ pháp luật bảo vệ danh dự của nữ diễn viên.

Theo Vnexpress

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm