Mâu thuẫn, hai công nhân đâm chết đồng nghiệp

Được biết anh Hổ và Trần Văn Duy, Trần Văn Hùng (em ruột của Duy) cùng làm công nhân tại công trình chung cư Carilon (171A Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình). Trong quá trình làm việc, giữa Hổ và Duy thường xảy ra mâu thuẫn. Chiều 4-9, Hổ và Duy tiếp tục gây gổ với nhau, Duy dọa sẽ lấy dao đâm Hổ rồi bỏ về trước.

Sau đó Hổ đến quán cơm gần công trình thì bất ngờ Hùng xông vào quán dùng dao đâm một nhát vào ngực Hổ. Hổ được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Sau khi gây án, Duy và Hùng đã bỏ trốn, hiện đang bị công an truy bắt.

MK

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm người thân

Tìm người thân

(PLO)-Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định, TP.HCM có tiếp nhận một nam bệnh nhân vô danh, khoảng 68 tuổi.

Anh Phạm Thanh An, Chủ nhiệm Hợp tác xã dệt choàng Long Khánh, cùng chiếc khăn rằn là sản phẩm của hợp tác xã.

Khăn rằn không chỉ để quàng cổ

(PLO)- Khăn rằn là vật dụng không thể thiếu của người nông dân Nam Bộ. Sự phổ biến của chiếc khăn trong nhiều lĩnh vực là quá trình nỗ lực không mệt mỏi của những người làm nghề.

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

(PLO)- Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.