Mâu thuẫn, hai công nhân đâm chết đồng nghiệp

Được biết anh Hổ và Trần Văn Duy, Trần Văn Hùng (em ruột của Duy) cùng làm công nhân tại công trình chung cư Carilon (171A Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình). Trong quá trình làm việc, giữa Hổ và Duy thường xảy ra mâu thuẫn. Chiều 4-9, Hổ và Duy tiếp tục gây gổ với nhau, Duy dọa sẽ lấy dao đâm Hổ rồi bỏ về trước.

Sau đó Hổ đến quán cơm gần công trình thì bất ngờ Hùng xông vào quán dùng dao đâm một nhát vào ngực Hổ. Hổ được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Sau khi gây án, Duy và Hùng đã bỏ trốn, hiện đang bị công an truy bắt.

MK

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.
Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

(PLO)-   Làng nghề làm tượng Phật nằm trong một con hẻm gần chùa Giác Hải (phường 12, Quận 6, TP.HCM) có tuổi đời gần 100 năm. Nơi đây cho ra đời nhiều tác phẩm, từ tượng Phật Thích Ca tọa tòa sen, Quán Thế Âm Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát, Phật Di Lặc... đến tượng các danh nhân với nhiều kích cỡ khác nhau.