Mâu thuẫn tại quán karaoke, người chết, người bị thương

Khoảng 23 giờ đêm 4-8, anh Văn Hiếu (27 tuổi, trú tại xóm Vĩnh Úc, xã Hương Xuân, Hương Khê) cùng nhóm bạn đến vui, hát tại phòng hát quán Karaoke Coffee (thị trấn Hương Khê).

Mâu thuẫn tại quán karaoke, người chết, người bị thương ảnh 1
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: CTV

Cạnh phòng hát này cũng có nhóm khách là thanh niên ở huyện Hương Khê thuê phòng hát Karaoke. Sau đó, hai nhóm của hai phòng hát trên mâu thuẫn nhau.

Anh Hiếu đã cầm cốc uống bia đánh vào đầu một thanh niên làm người này bị thương. Chủ quán karaoke thấy ồn ào, ẩu đã yêu cầu hai nhóm trên ra khỏi quán.

Sau khi hai nhóm ra khỏi quán, người thanh niên bị thương trên dùng dao đâm vào đùi anh Hiếu khiến anh bị đứt động mạch, máu chảy nhiều. Anh Hiếu được đưa đi cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng, đã tử vong sau đó.

Công an xác định nghi can đâm anh Hiếu tên là Nga (trú thị trấn Hương Khê). Công an huyện Hương Khê đã bắt giữ Nga để phục vụ điều tra.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.