MC Hong Kong đốt than tự tử trên giường

MC Lương Tịnh Văn qua đời khi vừa bước sang tuổi 34.

Sina đưa tin, sáng 8/4, MC xinh đẹp của Hong Kong đốt than tự tử ngay tại nhà riêng. Mẹ cô là người đầu tiên phát hiện tình trạng của con gái.

MC Lương Tịnh Văn tự tử vì áp lực công việc.
MC Lương Tịnh Văn tự tử vì áp lực công việc.

Mẹ Tịnh Văn cho biết thường ngày, con gái bà đều đi làm từ sớm. Nhưng sáng 8/4, bà đợi mãi vẫn thấy con gái ở yên trong phòng. Khoảng 9h, bà mới vào phòng kiểm tra và hoảng hốt khi thấy con gái bất tỉnh trên giường, bên cạnh là lò than đã đốt cháy gần hết. Biết chuyện chẳng lành, bà vội vàng gọi cấp cứu nhưng không kịp.
Cảnh sát xác định đây là vụ tự tử. Hiện trường không tìm thấy di thư nhưng nguyên nhân ban đầu được cho do quá tải và bế tắc trong công việc.

Những đồng nghiệp của MC 34 tuổi cho biết, thời gian gần đây, cô thường có biểu hiện áp lực trong công việc. Tịnh Văn từng bày tỏ không muốn đi làm. 
Lương Tịnh Văn năm nay 34 tuổi và là MC kỳ cựu của Hong Kong. Cô từng tốt nghiệp đại học tại Mỹ. Năm 2008, Tịnh Văn về nước, đảm nhận MC mảng tài chính. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cách dẫn duyên dáng, cô được nhiều khán giả yêu quý. 

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.