Mercedes-Benz giảm giá một số dòng xe

Trong đó, các chuyên gia kỹ thuật của hãng sẽ trực tiếp kiểm tra và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra, Vietnam Star dành chương trình ưu đãi tại Autohaus Phú Mỹ Hưng và Trường Chinh (TP.HCM). Theo đó, từ nay đến 15-6, khách hàng đem xe đến các xưởng dịch vụ trên sẽ được kiểm tra miễn phí và cơ hội nhận quà tặng như nước rửa kính, xà bông rửa xe, chất tẩy côn trùng hoặc bóng da.

Mercedes-Benz giảm giá một số dòng xe ảnh 1

Nhân dịp này, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi chỉ có trong tháng 5. Theo đó, bốn mẫu xe thể thao CL500, SL350, CLS300, E-Coupe có mức giá ưu đãi từ 2,45 tỉ đồng đến 5,2 tỉ đồng. Với những mẫu xe còn lại, Mercedes-Benz Việt Nam cũng công bố giá niêm yết mới hấp dẫn, thấp hơn từ 1,85% đến gần 4% so với trước đây.

PHI NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.