MIKGroup và FPT Polytechnic ký hợp tác đào tạo nhân lực

Mới đây, tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic (TP.HCM) đã ký kết hợp tác chiến lược đào tạo nhân sự trong ngành dịch vụ lưu trú. Thông qua hợp tác này, nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các sinh viên sắp ra trường có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của bà Lê Thị Hải Châu – Phó Tổng Giám đốc MIKGroup phụ trách phía Nam và ông Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic HCM. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành dịch vụ lưu trú thuộc 3 khu nghỉ dưỡng do MIKGroup phát triển: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, SOL By Meliá Phú Quốc và Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

MIKGroup và FPT Polytechnic ký hợp tác đào tạo nhân lực ảnh 1

Việc hợp tác giữa MIKGroup và Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ giúp hai bên giải quyết bài toán về nhân sự và đào tạo.

Việc hợp tác giữa MIKGroup và Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ giúp hai bên giải quyết bài toán về nhân sự và đào tạo. Thông qua đó, việc hợp tác toàn diện cũng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành kinh doanh, dịch vụ lưu trú, khách sạn tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Lê Thị Hải Châu cho biết: “Chương trình nhằm tạo ra một môi trường khép kín, chuyên nghiệp cho các sinh viên được tiếp xúc, làm quen với các hoạt động thực hành ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Hiện tại, cả 3 khu nghỉ dưỡng do MIKGroup phát triển tại Phú Quốc đều được vận hành bởi các đơn vị uy tín trên thế giới về dịch vụ lưu trú. Đây là điều kiện lý tưởng để các sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm công việc trước khi rời giảng đường”.

MIKGroup và FPT Polytechnic ký hợp tác đào tạo nhân lực ảnh 2

Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc – một trong 3 khu nghỉ dưỡng 5 sao của MIKGroup tại đảo ngọc.

Ngoài ra, bà Hải Châu cũng đánh giá, việc trao đổi thường xuyên giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp sẽ giúp các em hiểu rõ về định hướng nghề nghiệp, cọ xát với thực tế và tự tin hơn khi ra trường. Phía MIKGroup cam kết hỗ trợ về môi trường thực tập, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các khóa huấn luyện ngắn ngày và thu xếp việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.

Cũng tại lễ ký kết, các chuyên gia trong ngành dịch vụ lưu trú là đại diện 3 khu nghỉ dưỡng của MIKGroup tại Phú Quốc đã cùng thảo luận, trao đổi về nhu cầu nhân sự ngành khách sạn, lưu trú trong 3 năm gần đây, các tiêu chí tuyển dụng của khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao dành cho sinh viên mới ra trường... để hỗ trợ công tác đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.