Minh Béo về Việt Nam ngay sau khi mãn hạn tù ở Mỹ

Minh Béo đã viết trên trang của mình: “Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30 . Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé”.
Minh Béo về Việt Nam ngay sau khi mãn hạn tù ở Mỹ ảnh 1

Minh Béo trong nhà tù tại Mỹ.

Trước đó 1 giờ trang Facebook này cũng đã đăng hình chiếc vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của Minh Béo cho thấy sau khi mãn hạn tù, Minh Béo đã được phóng thích và bay ngay về nước chứ không ở lại Mỹ thêm vài ngày tại nhà tù liên bang của Sở di trú Mỹ như báo chí địa phương đưa tin.

Những hình ảnh Minh Béo chủ động đưa lên Facebook của mình cho thấy Minh Béo ốm đi rất nhiều, vẻ mặt cũng trở nên khắc khổ, già dặn hơn chứ không còn nét em bé bụ bẫm như trước lúc bị bắt.

Hiện sân khấu Sao Minh Béo do Minh Béo sáng lập và điều hành vẫn duy trì hoạt động trong suốt chín tháng người này bị giam tại Mỹ.

Như đã đưa tin, tháng 3-2016, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ với một bé trai và bị cảnh sát Mỹ bắt giữ.

Ngày 29-3, Văn phòng biện lý quận Cam, California, Mỹ thông báo "Minh Béo bị khởi tố với các tội danh: quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô".

Sau đó Minh Béo đã xuất hiện sáu lần trước tòa với các phiên xử, trong đó có nhiều phiên bị hoãn. Trong phiên ra tòa lần thứ tư tại Mỹ (ngày 10-8), Minh Béo bị kết án 18 tháng tù.

Trong phiên tòa cuối cùng lúc 1 giờ 30 trưa 16-12 (giờ Mỹ), tại quận Cam, bang Califonia Mỹ, Minh Béo được xử hết hạn tù vào ngày 19-12 và bị yêu cầu bồi thường số tiền 300 USD cho tiểu bang, 70 USD cho quận hạt.

Minh Béo phải cung cấp mẫu ADN cho tiểu bang và địa phương, bị ghi danh vào danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California. Riêng gia đình nạn nhân đã bãi nại và không xuất hiện trong phiên tòa cuối cùng này.

Minh Béo về Việt Nam ngay sau khi mãn hạn tù ở Mỹ ảnh 2

Minh Béo về nước ngay sau khi được phóng thích ở Mỹ. Nguồn: Facebook Minh Béo

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

(PLO)- Hai đội Việt Nam và Phần Lan đang tiến hành lắp đặt trận địa pháo hoa để chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) diễn ra tới đây.