Minh Hằng lăn xả đóng vai giả trai

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận xét Minh Hằng và Phương Thanh là hai trong số các diễn viên lăn xả hết mình cho vai diễn. Minh Hằng phải giảm cân để có thân hình gầy gò và phải quấn băng ngực để có vẻ ngoài giống con trai.

Cô cũng phải thực hiện các công việc nặng nhọc như phụ hồ, khuân vác, đóng đinh, đạp ba gác…

Phim Vừa đi vừa khóc do TVPlus sản xuất sẽ phát sóng liên tục các ngày thứ hai, ba, tư trong tuần từ ngày 17-3 trên sóng VTV3 lúc 21 giờ 20

TRÀ GIANG

 Một số cảnh quay trong phim "Vừa đi vừa khóc"

Minh Hằng lăn xả đóng vai giả trai ảnh 1Minh Hằng lăn xả đóng vai giả trai ảnh 2Minh Hằng lăn xả đóng vai giả trai ảnh 3Minh Hằng lăn xả đóng vai giả trai ảnh 4Minh Hằng lăn xả đóng vai giả trai ảnh 5Minh Hằng lăn xả đóng vai giả trai ảnh 6

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

(PLO)- Tết Trung thu là dịp sum họp, không chỉ có bánh trung thu với mâm cỗ đầy mà còn cần tạo không gian cho trẻ em chơi cùng nhau một cách sáng tạo.

Nhà hát vẫn sáng đèn khi Hà Nội dừng hoạt động giải trí

Nhà hát vẫn sáng đèn khi Hà Nội dừng hoạt động giải trí

(PLO)- 23 giờ ngày 12-9 là một ngày đau buồn với TP Hà Nội. 56 con người, 56 sinh mạng đã ra đi trong một đám cháy giữa một ngày mưa. Mọi trái tim của người Việt khắp nơi đều hướng về phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với những sự chia sẻ.