MobiFone và Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ người dân mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nằm trong chương trình “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ”, sáng 27-9, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực II phối hợp với các địa phương, đoàn thể, Báo Pháp Luật TP.HCM đã tặng 240 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID -19 trên địa bàn Phường 5, Quận Bình Thạnh và Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đại diện công ty Viễn thông MobiFone và Báo Pháp Luật TP.HCM trao quà cho đại diện phường 5, quận Bình Thạnh. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Theo ông Lê Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường 5, quận Bình Thạnh- Giám đốc trung tâm an sinh xã hội phường 5, quận Bình Thạnh thay mặt người dân trên địa bàn đã gửi lời cảm ơn công ty Viễn thông MobiFone và Báo Pháp Luật TP.HCM đã hỗ trợ cho người dân trong thời điểm khó khăn do dịch COVID-19.

“Trong thời điểm này, cả TP đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho người nghèo, lao động tự do, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch. Thêm sự tiếp sức của công ty Viễn thông MobiFone và Báo Pháp Luật TP.HCM đã giúp cho người dân có thêm lương thực. Sự quan tâm của của các mạnh thường quan trong thời điểm người dân đang cần là một điều rất quý báu. Cho đến thời điểm này, địa bàn Phường 5, quận Bình Thạnh đã có hơn 3.000 hộ đã nhận được gói an sinh”- Lê Thanh Danh chia sẻ.

Ông Cao Văn Bình, Phó Giám đốc Chi nhánh MobiFone Hồ Chí Minh 1 tặng quà cho người dân khó khăn. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Ông Cao Văn Bình, Phó Giám đốc Chi nhánh MobiFone Hồ Chí Minh 1 cho biết: “Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, chuyến xe “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ” sẽ tiếp tục hành trình trên khắp các quận/huyện tại TP.HCM. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng cho những ngày bình thường mới và vơi bớt khó khăn của bà con trong giai đoạn này”.

Đại diện Báo Pháp Luật TP.HCM trao quà cho người dân. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Nhiều người dân khi nhận được gói hỗ trợ rất vui mừng vì nhận được sự quan tâm của các đơn vị.

Dịch bệnh kéo dài mấy tháng nay khiến em không thể đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trãi. Khi dịch bệnh bùng phát, gia đình em ở quê cũng bị ảnh hưởng. Nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm em cảm thấy rất vui mừng, em xin gửi lời cảm ơn đến địa phương và các mạnh thường quân đã hỗ trợ”- bạn Võ Kim Sang (ngụ phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ.

Trao quà đến tận tay người dân. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Chương trình “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ” do Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực II phối hợp với các địa phương, đoàn thể, cơ quan báo chí tặng 5.000 phần quà với tổng giá trị quà khoảng 1,5 tỉ đồng. Đối tượng nhận quà là bà con có hoàn cảnh khó khăn, bà con nhiễm COVID-19... trong mùa dịch do các địa phương gửi danh sách. MobiFone sẽ phối hợp với các địa phương và đoàn thể đến tận nơi trao cho bà con. Chuyến xe sẽ ghé đến 15 điểm dừng để trao quà đến bà con tại các quận/huyện.

Chương trình “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ” gồm các chương trình: Tặng 1.000 túi an sinh cho chương trình Triệu túi An sinh, tặng 4.000 phần quà tri ân khách hàng MobiFone trong mùa dịch, chương trình tặng 100 gói cước cho các em học sinh khó khăn… 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm người thân

Tìm người thân

(PLO)-Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định, TP.HCM có tiếp nhận một nam bệnh nhân vô danh, khoảng 68 tuổi.

Anh Phạm Thanh An, Chủ nhiệm Hợp tác xã dệt choàng Long Khánh, cùng chiếc khăn rằn là sản phẩm của hợp tác xã.

Khăn rằn không chỉ để quàng cổ

(PLO)- Khăn rằn là vật dụng không thể thiếu của người nông dân Nam Bộ. Sự phổ biến của chiếc khăn trong nhiều lĩnh vực là quá trình nỗ lực không mệt mỏi của những người làm nghề.

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

(PLO)- Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.