Một sinh viên lạc tay lái lao xuống sông chết đuối

Một sinh viên lạc tay lái lao xuống sông chết đuối ảnh 1

Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm anh Tiến. Ảnh: VIẾT LONG

Trước đó, tối ngày 20-8-2014, anh Tiến điều khiển xe máy 75D1 - 09406 chạy từ thành phố Huế ra thị xã Hương Trà. Khi đến vị trí Cầu Cống Rớ thuộc địa phận phường An Hòa do không làm chủ tay lái cả xe và người lao xuống sông.

Nhận được tin báo, công an phường An Hòa phối hợp với công an thành phố Huế có mặt tại hiện trường giúp đỡ nạn nhân. Sau hơn ba giờ tìm kiếm lực lượng chức năng đã đưa được người và xe máy anh Tiến lên bờ, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Được biết, anh Tiến là sinh viên năm hai một trường học trên địa bàn thành phố Huế. Anh Tiến đang trên đường từ trường về nhà thì xảy ra tai nạn.

VIẾT LONG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

(PLO)- Ông Trương Thanh Suông, Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, theo giấy tờ và các cụ cao niên ở thôn, cụ Nguyễn Long sinh năm 1904, vì vậy năm nay cụ đã 119 tuổi. 
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động.