'Mua bán ma túy tại trung tâm điều trị Methadone' đạt giải Phóng sự thời sự ấn tượng

(PLO)- Tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022, các nghệ sĩ và những người làm truyền hình đều nhấn mạnh ý nghĩa của hành trình “đi về phía khán giả”.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối ngày 1-1-2023, Lễ trao giải Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 đã vinh danh 12 cá nhân và tác phẩm xuất sắc.

Cụ thể: Phóng sự thời sự ấn tượng thuộc về tác phẩm: Mua bán ma túy tại trung tâm điều trị Methadone; Nghệ sĩ triển vọng: Trương Mỹ Anh; Chương trình Giáo dục và trẻ em ấn tượng: Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022; Diễn viên nam ấn tượng: Thanh Sơn; Chương trình văn hóa-thể thao ấn tượng: Việc tử tế - Vì đất nước cần những trái tim.

Phóng viên Nguyễn Ngân đại diện nhóm tác giả lên nhận giải. Ảnh: VT

Phóng viên Nguyễn Ngân đại diện nhóm tác giả lên nhận giải. Ảnh: VT

Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng: Đức Bảo; Hình ảnh lan tỏa: Bình yên con nhé; Chương trình giải trí ấn tượng: Cuộc hẹn cuối tuần: nghệ sĩ Đen Vâu; Diễn viên nữ ấn tượng: Minh Huyền; Phim tài liệu ấn tượng: Bốn mùa trong rừng thẳm; Phim truyền hình ấn tượng: Thương ngày nắng về và Chương trình của năm: Khúc tráng ca hòa bình.

Tại lễ trao giải, các nghệ sĩ và những người làm truyền hình đều nhấn mạnh ý nghĩa của hành trình “đi về phía khán giả”, “làm chương trình từ trái tim” và dành lời cảm ơn trân trọng “khán giả đã luôn đòi hỏi, động viên để chúng tôi không ngừng nỗ lực”.

Phát biểu tại lễ trao giải, Tổng giám đốc Đài THVN Lê Ngọc Quang bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc tới khán giả đã luôn đồng hành, ủng hộ VTV, coi đó là động lực để những người làm truyền hình phấn đấu nỗ lực không ngừng, luôn đổi mới sáng tạo, mang tới những chương trình chất lượng có sức lan tỏa, truyền cảm hứng.

Phim truyền hình ấn tượng 'Thương ngày nắng về' nhận giải Phim truyền hình ấn tượng. Ảnh: VT

Phim truyền hình ấn tượng 'Thương ngày nắng về' nhận giải Phim truyền hình ấn tượng.

Ảnh: VT

Cùng với đêm trao giải đã diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào năm mới-Ấn tượng 2023 mang tới một bữa tiệc âm nhạc rực rỡ, tươi vui khởi động cho năm 2023 với những mong ước tốt lành.

Sân khấu của Thảm đỏ và trường quay S14 được thiết kế hiện đại gắn với những chuyển động mạnh mẽ của VTV trong hành trình 53 năm đồng hành cùng khán giả.

Với chủ đề Ấn tượng, mỗi tiết mục trong Chào năm mới-Ấn tượng 2023 đều có nét độc đáo, hòa trong một bữa tiệc âm nhạc cuốn hút: Năm qua ta đã làm gì, Có hẹn với thanh xuân, Tôi muốn làm cái cây, 906090, Gà gáy sáng, Người gieo mầm xanh, Dưới ánh đèn sân khấu, Việt Nam trong tôi là, Xin chào xin chào…

Đáng chú ý là các bản mashup xuất hiện nổi bật như: Happy New Year- Khúc giao mùa, Nắng thủy tinh-Nhìn những mùa thu đi-Tình nhớ, Giai điệu giải trí: Wating for you-Hẹn ước từ hư vô-Cô đơn trên sofa-See tình, ca khúc nhạc phim truyền hình: Sẽ là quá muộn-Bất chấp.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm