Mưa lớn, nhiều tuyến đường tại TP.HCM lại ngập

Theo đó, trận mưa với vũ lượng lớn đổ xuống diện rộng trên toàn địa bàn TP.HCM khiến nhiều tuyến đường biến thành sông chỉ trong vòng vài chục phút.

Mưa lớn, nhiều tuyến đường tại TP.HCM lại ngập ảnh 1

Cây gãy đổ tại ngã ba Thống Nhất - Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp.

Mưa lớn, nhiều tuyến đường tại TP.HCM lại ngập ảnh 2

Theo ghi nhận, nhiều tuyến đường như Lê Văn Việt (quận 9); Nguyễn Văn Quá (quận 12); Phan Huy Ích, Cây Trâm, Quang Trung, Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp); Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh); Hồ Ngọc Lãm (quận Bình Tân)... ngập nặng.

Mưa lớn, nhiều tuyến đường tại TP.HCM lại ngập ảnh 3

Nước mưa dâng tới cửa nhà người dân.

Mưa lớn, nhiều tuyến đường tại TP.HCM lại ngập ảnh 4

Ngập tại đường Quang Trung, quận Gò Vấp.

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

(PLO)- Tết Nguyên đán 2023, hàng chục công nhân vẫn hăng say làm việc ở trụ chính cầu Mỹ Thuận 2 để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ vào cuối năm 2023
Đêm giao thừa ở phố Tây

Đêm giao thừa ở phố Tây

(PLO)- Khu phố Tây (đường Bùi Viện, quận 1) nhộn nhịp du khách, nhiều khách người nước ngoài cùng hòa chung không khí tết Nguyên Đán ở TP.HCM.
Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

(PLO)- Đêm giao thừa, khi mọi người, gia đình quây quần bên nhau thì vẫn có những người tranh thủ mưu sinh, có người lặn lội đường xa để đến trung tâm TP.HCM bán thêm chút ít trong đêm cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022.
Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

(PLO)- Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là đến thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, thế nhưng nhiều người kinh doanh hoa vẫn chưa được về nhà sắm sửa đón Tết.