Mua tủ cũ 500 USD phát hiện trong tủ có 7,5 triệu USD

Dan Dotson, người dẫn chương trình đấu giá từ thiện "Storage Wars" nổi tiếng của Mỹ gần đây tiết lộ rằng một chiếc tủ bình thường được mang đấu giá tại chương trình của ông hóa ra lại chứa đựng một "kho báu", People đưa tin.

Mua tủ cũ 500 USD phát hiện trong tủ có  7,5 triệu USD ảnh 1

Số tiền mặt được tìm thấy ở két sắt giấu trong tủ cũ. Ảnh: Dotson

Dan Dotson kể lại trong buổi đấu giá hôm 1-11, một phụ nữ đến gặp ông và nói rằng bạn của chồng bà ta đã tìm thấy 7,5 triệu USD trong một chiếc tủ cũ được chương trình rao bán với giá 500 USD.

Mua tủ cũ 500 USD phát hiện trong tủ có  7,5 triệu USD ảnh 2

Ông Dan Dotson, người dẫn chương trình đấu giá từ thiện "Storage Wars" nổi tiếng. Ảnh: A&E

Tuy nhiên, sau khi phát hiện bị mất 7,5 triệu USD, người chủ của số tiền đã nhờ luật sư liên hệ với người mua chiếc tủ để xin lại và hứa dành tặng 600.000 USD cho người mua tủ để cám ơn. Ban đầu, người mua tủ không đồng ý. Qua thương lượng, cuối cùng người này vui vẻ nhận 1,2 triệu USD và trả lại cho chủ số tiền 6,3 triệu USD.

Dotson không giải thích được nguồn gốc số tiền nhưng bạn dẫn chương trình cùng ông, Rene Nezhoda, chủ một cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ và đấu giá, nhận định số tiền có thể liên quan tới mafia hoặc các băng đảng buôn ma túy.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.