Mừng sinh nhật cho 50 bé mỗi tháng tại đường sách

Vào 9 giờ sáng Chủ nhật (24-6), tại đường sách TP.HCM sẽ diễn ra chương trình “Mừng sinh nhật cùng sách” do đường sách TP.HCM thực hiện. Tại đây, 50 em thiếu nhi có ngày sinh nhật vào ngày 24-6 này sẽ được đường sách tặng quà sinh nhật là những quyển sách xinh xắn, kèm thiệp chúc mừng và được mời tham dự các hoạt động vui chơi bổ ích do Công ty Đường sách tổ chức.

Mừng sinh nhật cho 50 bé mỗi tháng tại đường sách ảnh 1
Trẻ em thường được cha mẹ đưa đến đường sách TP.HCM vui chơi, học hỏi vào cuối tuần.

Mừng sinh nhật cho 50 bé mỗi tháng tại đường sách ảnh 2
Các bé đến đây còn để phát triển niềm say mê đọc sách.

Chương trình sẽ được diễn ra định kỳ vào 9 giờ 30 ngày Chủ nhật tuần cuối cùng của mỗi tháng. “Mừng sinh nhật cùng sách“ tại đường sách TP.HCM mang ý nghĩa khuyến khích thói quen và tinh thần đam mê đọc sách, dùng sách làm quà tặng vào những dịp đặc biệt, cũng như tạo sân chơi cho các gia đình vào dịp cuối tuần.

Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

(PLO)- Những ngày qua, thông tin Chùa nghệ sĩ đổi bảng hiệu với tên "Nghĩa trang nghệ sĩ " sau 60 năm tồn tại đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người làm nghệ thuật tại TP.HCM.
Ảnh trái: Số 1 phụ trương đua ngựa của Sài thành nhật báo ra ngày 23-11-1930. Ảnh: Thư viện Quốc gia Việt Nam. Ảnh phải: Sài Gòn số xuân Giáp Tuất 1934. Ảnh: Tư liệu của Đình Ba

Sài Gòn - tờ nhật báo nhanh nhạy

(PLO)-  Sài thành nhật báo ( Sài thành, Sài Gòn ) trong 15 năm nơi làng báo, làm chức năng một tờ nhật báo đưa tin tức thời sự nhanh nhạy cho độc giả đất Sài Gòn.