Muốn sử dụng được ghế sưởi, chủ xe BMW phải trả thêm 18 USD mỗi tháng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mới đây, thương hiệu xe cao cấp của Đức cho ra mắt dịch vụ đăng ký sử dụng dịch vụ ghế sưởi thông qua ứng dụng ConnectedDrive Store với giá 18 USD/tháng.

Hiện nay, công nghệ 4.0 đang ngày một phát triển. Chính vì vậy ôtô đang dần được liên kết thông qua các ứng dụng thông minh để người dùng linh hoạt trong việc sử dụng theo mong muốn.

Theo đó, các ứng dụng ConnectedDrive Store, người dùng BMW tại Hàn Quốc có thể trả phí theo tháng để sử dụng các tiện nghi trên xe như ghế sưởi.

Khách hàng có quyền lựa chọn thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Trong đó có các mức giá như một tháng có giá là 18 USD (tương đương 421 ngàn đồng), một năm 176 USD (tương đương 4 triệu đồng) hoặc ba năm với giá 283 USD (tương đương 6.6 triệu đồng)

Muốn sử dụng được ghế sưởi, chủ xe BMW phải trả thêm 18 USD mỗi tháng ảnh 1

Muốn có ghế sưởi BMW khách hàng phải trả thêm 18 USD mỗi tháng. Ảnh: Motor1.

BMW ConnectedDrive Store là ứng dụng mà khách hàng có thể tải về. Tất cả việc đăng ký đều được thực hiện qua mạng mà không cần phải đến bất kỳ đại lý nào.

Hiện nay, thương hiệu xe Đức cho phép khách hàng dùng thử 1 tháng miễn phí tiện ích ghế sưởi nhưng nếu người dùng muốn sử dụng vĩnh viễn cần phải trả thêm khoảng 406 USD (tương đương 9.5 triệu đồng).

Bên cạnh đó, BMW còn cung cấp thông qua ứng dụng này thêm dịch vụ giữ ấm vô lăng với mức giá 10 USD/tháng (234 ngàn đồng), 92 USD/năm (tương đương 2.1 triệu đồng) và 161 USD (tương đương 3.7 triệu đồng) trong 3 năm sử dụng.

Thậm chí, khách hàng có thể mua vĩnh viễn dịch vụ này với giá 222 USD (tương đương 5.2 triệu đồng). BMW còn bán cả Apple CarPlay với giá 305 USD (tương đương 7.1 triệu đồng).

Đồng thời, BMW cũng cho phép các cửa hàng nâng cấp đèn pha, hệ thống an toàn phụ trợ và khả năng ghi hình hành trình của camera.

BMW ConnectedDrive Store còn có thêm một tính năng thú vị có tên là IconicSounds Sport. Tính năng này sẽ giả âm thanh của các xe và phát lại trên loa của xe với giá 138 USD (tương đương 3.2 triệu đồng) vĩnh viễn.

Các ứng dụng ConnectedDrive Store đang được các hãng xe thích thú và đón nhận. Stellantis ước tính nó sẽ kiếm được con số khổng lồ 23 tỉ đô la (tương đương 538.039 tỉ đồng) mỗi năm.

Được biết, các tính năng này là phải đi kèm với xe như ghế sưởi hay vô lăng sưởi, chứ khách hàng không phải trả thêm khoản tiền này.

Vì vậy, nhiều người sử dụng ứng dụng này đã tìm cách bẻ khoá của BMW để dùng miễn phí các tính năng đó.

Các nhà sản xuất xe đã cảnh báo tới khách hàng rằng nếu bẻ khoá để sử dụng các tính năng này sẽ gặp rủi ro gây mất hiệu lực bảo hành của xe.

Theo Motor1.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.